X

What courses do you prioritize?

We focus primarily on stock-related courses and articles, but will occassionaly release content about other topics as well, like real estate. Feel free to send any suggestions you might have for topics to mail@richjourneygroup.com, and we will take them into consideration.

X

Chỉ số P/E là chỉ số quan trọng nhưng nó không phải là thước đo chính theo phương pháp mô phỏng của Warren Buffett. Người đầu tư dài hạn dựa vào giá trị công ty để đầu tư chứ không dựa vào giá cả hoặc chỉ số này. Tuy nhiên, cũng xin nói sơ qua về chỉ số này như sau: PE là giá cổ phiếu hiện tại chia cho lợi nhuận của mỗi cổ phiếu. P/E thấp (dưới 10) có nghĩa cổ phiếu đang được bán ở mức giá thấp so với khả năng sinh lợi của nó. P/E trung bình (từ 10-20) có nghĩa cổ phiếu đang được bán với giá trung bình. P/E 15 là trung bình “nhất”. P/E cao (trên 20) có nghĩa cổ phiếu đang được bán trên giá trị thực. Nói cụ thể hơn, nếu P/E là 10 thì điều đó có nghĩa bạn đang trả 10$ để mua một cổ phiếu mà cổ phiếu đó một năm chỉ sinh lợi có 1$ và điều này cũng có nghĩa tỷ lệ lợi nhuận một năm của bạn là là 10% (lợi nhuận chia cho vốn), nếu P/E là 15 thì có nghĩa bạn đang trả 15$ để mua một cổ phiếu mà cổ phiếu đó một năm chỉ sinh lợi 1$, nếu P/E là 20 thì bạn đang trả 20$ để mua một cổ phiếu mà cổ phiếu đó một năm chỉ sinh lợi 1$ vv… Tuy vậy, đôi khi P/E cao không có nghĩa cổ phiếu đó không còn hấp dẫn nữa. Nếu bạn đầu tư vào công ty tốt, hội đủ 10 tiêu chuẩn theo phương pháp Warren Buffett và mua cổ phiếu dưới giá trị thực 50% thì điều đó có nghĩa bạn đang đầu tư vào công ty có P/E tốt (thấp), và như vậy trong trường hợp này bạn không cần quan tâm đến chỉ số P/E cũng chẳng có vấn đề gì.

X

Một công ty không hội đủ 10 tiêu chuẩn mà chúng ta vừa bàn qua thì công ty đó, trên nguyên tắc, không phải là công ty tốt nếu xét theo phương pháp mà ta vừa học. Tuy nhiên, bạn cũng nên mềm dẻo và nghiên cứu đánh giá lại xem tại sao một trong những chỉ số đó lại như vậy. Ví dụ bạn thấy dòng tiền mặt không tăng hoặc bị giảm đi, nhưng khi tìm hiểu bạn biết được sở dĩ như vậy là vì công ty dùng dòng tiền mặt để mở thêm chi nhánh mới, hoặc để thu mua công ty khác vv… chứ không phải những người trong ban điều hành dùng tiền công ty mua vài chiếc trực thăng lái chơi! Như vậy, cho dù dòng tiền mặt không tăng hoặc thậm chí bị giảm thì cũng chẳng có vấn đề gì. Một ví dụ khác là bạn thấy công ty có doanh thu không tăng đủ theo tiêu chuẩn của phương pháp này, nhưng khi tìm hiểu, bạn biết được sở dĩ như vậy là vì công ty tạm thời bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái toàn cầu, hoặc giá nguyên vật liệu đột ngột tăng, hoặc sản phẩm công ty sơ xuất bị lỗi, hoặc nguồn cầu giảm vì nạn thất nghiệp tăng cao vv… nhưng những điều này không ảnh hưởng nhiều tới lợi thế cạnh tranh của công ty và chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này thì công ty nhất định sẽ hồi phục tăng mạnh trở lại. Như vậy, hiện tại doanh thu không tăng đủ theo tiêu chuẩn cũng không có vấn đề gì. Tóm lại, nếu sau khi tìm hiểu và đánh giá lại bạn biết được tạm thời công ty chỉ giống như chiếc xe bị chầy xước bề ngoài nhưng bề trong – máy móc, giàn đồng vẫn tốt nguyên vẹn và được bán thấp hơn giá trị thực của nó thì bạn vẫn có thể đầu tư vào được.

X

Xin thưa, lý do là vì trên 75% lượng tiền trên thị trường đầu tư vào cổ phiếu đều thuộc về những quĩ đầu tư theo tổ chức lớn như quĩ 401K, quĩ bảo hiểm, quĩ nhà bank, quĩ hưu trí, quĩ đầu tư vv… Những quĩ này nắm một lượng tiền khổng lồ đầu tư vào cổ phiếu, vì vậy cho nên, khi cần phải mua vô hay bán ra số cổ phiếu khổng lồ họ đang nắm giữ, họ phải mất nhiều thời gian mới có thể bán ra hoặc mua vô lượng cổ phiếu to lớn đó được, khi họ bán – bạn biết đó – giá cổ phiếu sẽ giảm xuống và khi họ mua vô giá cổ phiếu sẽ tăng lên. Riêng lượng tiền của bạn và tôi chỉ như vài hạt cát ở sa mạc và chỉ cần một cái nhấp chuột trong một giây là bạn và tôi đã có thể bán hoặc mua được rồi, chúng ta chẳng qua là đi trước hơn họ một bước mà thôi, và khi bạn và tôi bán hoặc mua với lượng cổ phiếu nhỏ bé thì chẳng ảnh hưởng gì đến giá cổ phiếu trên thị trường. Vì vậy tóm lại, khi họ (những tổ chức lớn) bắt đầu mua vô hoặc bắt đầu bán ra – được biểu hiện thông qua 4 biểu đồ mà ta đã học, thì bạn cũng hãy mua vô hoặc bán ra.

X

Thưa có! Cho dù cổ phiếu bạn mua có đầy đủ những tiêu chuẩn tốt và mua ở mức giá nào thì giá cố phiếu đó vẫn có khả năng sụt giảm. Nói thẳng ra, trong ngắn hạn bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra do đủ mọi áp lực thị trường tác động lên giá cổ phiếu. Tuy là vậy, xét về dài hạn thì thị trường là một bộ óc thông thái nhất, khôn ngoan nhất, suy luận chính xác nhất, sẽ tự điều chỉnh giá cổ phiếu trở về giá trị thực của nó. Vì vậy, bạn không cần phải sợ hãi gì cả khi đầu tư vào một công ty có những tiêu chuẩn tốt như vậy.

X

Trong thực tế bạn có thể mua vô nếu ba chỉ số kỹ thuật của biểu đồ phát tín hiệu “mua” hoặc cổ phiếu đang trong xu hướng tăng và chưa có tín hiệu đảo chiều. Tuy vậy hãy nhớ, mua cổ phiếu thấp hơn 50% dưới giá trị thực là giới hạn an toàn chắc chắn nhất cho bạn vì mua như vậy xác suất thắng của bạn sẽ là 99%.

X

Đừng sợ! Khi bạn biết được giá trị của công ty thông qua việc phân tích tỷ mỷ, tức bạn biết được đây là một công ty thực sự tốt, có giá dưới giá trị thực 50%, điều này cho thấy bạn là người hiểu biết. Người hiểu biết thì luôn tuân theo một nguyên tắc chung đó là: phải biết mua vô khi mọi người sợ hãi “bỏ của chạy lấy người” và phải biết bán ra khi mọi người tham lam mua vô hoặc không muốn bán ra. Bạn đã làm đúng. Vậy bạn đừng sợ. Hãy tin tưởng vào chính mình. Hãy tiếp tục mua vô. Tốt nhất bạn hãy học theo những nhà đầu tư thực thụ chia số tiền ra làm ba phần. Lấy ví dụ bạn có 60.000$ để đầu tư, bạn chia số tiền này làm ba phần, mỗi phần 20.000$. Giả sử giá cổ phiếu công ty bạn đầu tư có giá trị thực là 10$ và giá cổ phiếu hiện tại trên thị trường là 5$, tức giá đã hạ 50% so với giá trị thực của nó. Khi đó, bạn dùng 20,000$ đầu tiên mua 4000 cổ phiếu. Sau một thời gian giá cổ phiếu tiếp tục giảm xuống tới 1$. Lúc này bạn kiểm tra lại xem công ty này còn là công ty thực sự tốt không. Nếu công ty không gì thay đổi bạn tiếp tục bỏ ra 20,000$ nữa mua 20.000 cổ phiếu. Sau một thời gian nữa cổ phiếu lại tiếp tục hạ xuống 0.50$. Một lần nữa bạn kiểm tra lại công ty xem nó vẫn còn là một công ty thực sự tốt hay không. Nếu “yes”, bạn đem 20,000$ cuối cùng còn lại mua cho hết 40.000 cổ phiếu.
Bây giờ bạn sở hữu tổng cộng 64.000 cổ phiếu (4000+20.000+40.000), giá trung bình mỗi cổ phiếu là 0.93$. Một vài năm sau, cứ cho tệ nhất, lâu nhất là ba năm sau cổ phiếu trở về giá trị thực của nó là 10$ (chắc chắn là như vậy), như vậy lúc đó bạn sẽ có tổng cộng trong tay là 640.000$ tương đương với 120% lợi nhuận mỗi năm. Xin lưu ý, đây chỉ là một ví dụ để bạn tin tưởng vào chính mình và không cần phải sợ hãi. Trên thực tế một công ty tốt, hội đủ những tiêu chuẩn mô phỏng theo phương pháp Warren Buffett thì hiếm bao giờ rớt giá như vậy.

X

Thưa có, đó là giải pháp chặn lỗ. Sau khi mua cổ phiếu bạn hãy chặn lỗ ở mức 15% dưới giá mua vì khi cổ phiếu rớt giá 15% thì tất cả các biểu đồ sẽ phát tín hiệu bán và xu hướng giảm sẽ xuất hiện. Xu hướng giảm xuất hiện thì cổ phiếu sẽ có khuynh hướng tiếp tục di chuyển theo xu hướng giảm cho dù giá của nó đang thấp hơn giá trị thực bao nhiêu. Để làm điều này (chặn lỗ) khi đặt lệnh bạn hãy bấm vào “Sell” sau đó chọn “Stop on Quote Order”.

X

Bạn không nên mua quá số lượng “Bid size” (Bid size là số lượng cổ phiếu muốn bán). Bạn cũng không nên mua nhiều hơn một phần trăm tính trên tổng số lượng giao dịch trung bình mỗi ngày, vì mua như vậy sẽ tác động đến giá cổ phiếu (Nói cụ thể, ví dụ mỗi ngày công ty giao dịch trung bình 1.000.000 cổ phiếu với mức giá 1$ mỗi cổ phiếu. Tổng giá trị giao dịch là 1.000.000$, như vậy bạn sẽ không mua hơn 10.000$ giá trị cổ phiếu của công ty). Nếu bạn mua hơn số lượng đề cập trên thì bạn có thể sẽ tạo nên một tín hiệu thị trường, làm giá cổ phiếu tăng và vì vậy bạn có thể phải mua cổ phiếu với giá cao hơn giá bình thường.

X

Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm những công ty tốt – hội đủ những tiêu chuẩn mà chúng ta đã bàn. Sau đó, bạn hãy tính toán giá trị thực. Biết được giá trị thực rồi, bạn hãy chờ giá cổ phiếu giảm 50% so với giá trị thực. Khi giá cổ phiếu đã giảm 50% so với giá trị thực, bạn hãy kiểm tra 4 biểu đồ mà ta đã bàn qua. Nếu cả 4 biểu đồ phát tín hiệu “mua” bạn hãy mua vô. Sau khi mua vô bạn hãy bỏ ra 3 phút mỗi ngày để quan sát xem 4 biểu đồ có phát tín hiệu bán không. Nếu cả bốn biểu đồ phát tín hiệu “bán” thì bạn hãy bán ra. Để chắc chắn khi đầu tư là bạn phải thắng, bạn đầu tiên nên tạo ra một doanh mục đầu tư ảo với chừng 50.000$ tới 100.000$ tiền ảo. Mỗi ngày, sau khi thị trường đóng cửa hãy bỏ ra vài ba phút để quan sát ba biểu đồ xem chúng có phát tín hiệu mua/bán gì không. Nếu cả bốn biểu đồ phát tín hiệu mua hãy mua vô, nếu cả bốn biểu đồ phát tín hiệu bán hãy bán ra. Ghi xuống chi tiết ngày tháng mua vô ở mức giá nào và bán ra ở mức giá nào, lời bao nhiêu vv… Cứ giao dịch ảo như vậy với nhiều cổ phiếu giá trị khác nhau từ ít nhất sáu tháng tới một năm. Tới khoảng từ tháng thứ 6 tới tháng thứ 10 hãy bắt đầu đầu tư bằng tiền thật, nhưng chỉ ít thôi (khoảng 10% trên tổng số vốn mà bạn muốn chi ra để đầu tư). Sau khi đã giao dịch tiền thật nhuần nhiễn – đầy tự tin rồi lúc đó bạn mới nên mua bán nhiều.

X

Đầu tiên bạn phải chọn nhà môi giới chứng khoán đã. Hãy lên net, vô google đánh chữ “online broker rating” thì hàng loạt nhà môi giới sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Những nhà môi giới uy tín, rẻ, thịnh hành hiện nay là: Scottrade, Schwab, Ameitrade, Etrade, Fidelity… Những nhà môi giới này có mức phí từ 4$ tới 14$ cho mỗi giao dịch mua hoặc bán. Bạn có thể đến thẳng văn phòng công ty môi giới, nơi bạn đang sống nhờ nhân viên hoặc tự mình điền một tờ đơn, tên tuổi, địa chỉ, Social… và ký tên vào là xong. Bạn cũng có thể lên Net tự mở tài khoản. Trang web của họ sẽ chỉ dẫn từng bước cho bạn.
Nếu bạn ở Châu âu hoặc những Châu lục khác mà muốn đầu tư ở những sàn chứng khoán Mỹ thì công ty môi giới Optionxpress Online sẽ thích hợp nhất cho bạn.

X

Dĩ nhiên là có. Mỗi năm bạn phải tính lại giá trị thực một lần. Mỗi ba tháng bạn phải kiểm tra lại xem công ty còn là công ty tốt không. Mỗi ngày bạn phải bỏ ra 3 phút kiểm tra lại ba biểu đồ xem có tín hiệu gì không. Ngoài những điều trên bạn không cần phải làm gì khác nữa. Lưu ý, bạn không cần thiết phải xem những bình luận của các “ông lớn, tức những bình luận gia” trên tivi, website, báo chí… vì tất cả những gì họ nói và làm đều chỉ là ý kiến cá nhân của họ và đều chỉ có một mục đích duy nhất, đó là vì lợi ích của chính họ, của nhóm của họ cách này hay cách khác. Theo kinh nghiệm bản thân tôi, nếu bạn bị tác động hoặc lệ thuộc vào những bình luận của các “ông lớn” đó và mất đi sự tin tưởng vào chính bản thân mình cũng như vào sự học hỏi mình đã học bạn sẽ có nguy cơ bị thua lỗ thảm hại.

X

Bạn có thể tìm thấy nó ngay trong trang web chính của công ty, hoặc tại trang web Google finance, Yahoo Fanancial, MSNmoney…, hãy điền mã chứng khoán vào và bấm “get quote”, trong trang MSNMoney tin tức về cổ phiếu đó nằm ngay trong trang đầu tiên bên tay phải dưới mục “TOP, PRESS REL, COMMENTARY”; hoặc bạn bấm vào “headlines” ở cột bên trái. Trong trang Yahoo bạn sẽ thấy hàng loạt thông tin về cổ phiếu bạn nắm giữ nằm phía dưới bên trái. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy nó ở những trang web như: Seeking Alpha; The Motley Fool; Morningstar; Zack.com vv… Hãy cho họ email của bạn hoặc ghi danh vào những trang web này và gởi cho họ danh sách những công ty bạn đang nắm giữ cổ phiếu. Khi có bất cứ thông tin gì liên quan đến những công ty này họ sẽ tự động gởi email cho bạn biết ngay.

X

Tôi thường dành 10% trên tổng số vốn của tôi đầu tư vào những công ty mới thành lập – có độ rủi ro cao, hoặc những công ty lần đầu tiên lên sàn chứng khoán mà tôi tin tưởng nó có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn trong tương lai. Ngoài ra tôi còn đầu tư 5 – 10% trên tổng số lợi nhuận tôi kiếm được từ cổ phiếu vào các cổ phiếu Penny Stock, tức cổ phiếu có giá dưới 5$ hoặc cổ phiếu được niêm yết trên sàn OTC – cổ phiếu có giá thấp (vài cent) – cổ phiếu của những công ty có mức vốn hóa thấp. Bạn nên tránh đầu tư vào những công ty này trừ khi bạn có kinh nghiệm, hiểu và đánh giá được tiềm năng của nó. Cho dù thế nào, bạn cũng chỉ nên đầu tư từ 5 – 10% trên tổng lợi nhuận mình kiếm được vào những cổ phiếu này mà thôi.

X

Tôi chưa bao giờ bị thua lỗ ở những công ty tốt – đáp ứng 10 tiêu chuẩn mô phỏng theo phương pháp của Warren Buffett khi mua cổ phiếu dưới giá trị thực 50%. Nhưng tôi đã từng bị thua lỗ rất nhiều lần ở những công ty không có những con số tốt và những công ty mới lên sàn vừa kể trên. Vừa rồi tôi cũng thua lỗ một số tiền khá lớn ở vài công ty mới thành lập và những công ty ở sàn OTC. Tuy nhiên đây chỉ là 5 – 10% tính trên tổng số lợi nhuận tôi kiếm được từ cổ phiếu. Bù lại, tôi cũng đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận to lớn từ nhiều công ty không có những con số tốt hoặc những công ty mới lên sàn, cụ thể mới đây là công ty Zyngar khi cổ phiếu công ty này sụt giá từ 14$ xuống còn 2,8$.

X

Theo một con số thống kê thì chỉ có chưa tới 0,1% những kế hoạch 401k kiếm được lợi nhuận 15% một năm. Phần còn lại chỉ kiếm được lợi nhuận từ 1 – 3% mỗi năm hoặc thua lỗ. Những người thu lợi nhiều nhất từ kế hoạch 401k là những người quản lý quĩ chứ không phải người đầu tư như bạn. Kế hoạch 401k thực chất chỉ dành cho những người không biết gì nhiều về đầu tư. Tuy sự thật là vậy nhưng nếu kỷ lục quĩ 401k của bạn hằng năm đều có mức lợi nhuận lớn bạn cũng nên tiếp tục đầu tư vào nó.

X

Hãy gọi cho người môi giới chứng khoán hoặc trực tiếp đến văn phòng của họ tại địa phương nơi bạn đang sống nhờ tư vấn phải làm thế nào. Thông thường bạn phải đóng phạt khi rút tiền ra. Trong nhiều trường hợp bạn không thể rút tiền ra được bởi qui định của công ty. Nhưng những người tư vấn sẽ chỉ cách và cho bạn lời khuyên tốt nhất.

X

Hãy đầu từ khoản tiền của bạn trong các tài khoản hưu trí cá nhân như: IRAs (Individual Retirement Accounts); Traditional IRA. ROTH IRA. SEP IRA (Simplified Employee Pensions); SIMPLE (Saving incentive Match Plan for Employees) hoặc Keogh Defined Contribution Plans. Mỗi loại tài khoản hưu trí trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy tìm người môi giới chứng khoán tư vấn. Họ sẽ giải thích cặn kẽ và sẽ tư vấn cho bạn những tài khoản nào phù hợp nhất với bạn.

X

Tùy bạn thôi! Đầu tư vào trái phiếu thường thì không mang lại nhiều lợi nhuận nhưng rủi ro rất thấp. Nếu bạn đầu tư vào trái phiếu chính phủ Mỹ, Châu Âu hay trái phiếu kho bạc thì rủi ro còn thấp nhiều hơn nữa. Trong thực tế, những người đầu tư vào trái phiếu thường là những người có tiền nhàn rỗi mà hiện tại không có khoản đầu tư nào thực sự hấp dẫn để họ đầu tư vào, hoặc họ đầu tư vào trái phiếu là vì coi trái phiếu là nơi trú ẩn an toàn khi thị trường biến động mạnh trong thời điểm kinh tế suy thoái hoặc trong thời điểm chiến tranh, khủng bố vv… Nói sao thì nói nhưng nếu trái phiếu có giá hấp dẫn bạn hãy mua nó. Tuy nhiên, cũng hãy nhớ, ngoài thị trường luôn có những công ty tốt – đáp ứng những tiêu chuẩn tốt được bán dưới giá trị thực đang nằm ở đâu đó.

X

Hãy đưa doanh mục đầu tư ảo và thật với lãi suất từ 15 tới 100%+ của bạn cho anh ta coi. Nhiều người không muốn bạn làm được chỉ đơn giản là vì không muốn bạn giỏi hơn họ. Hãy nhớ không ít người chung quanh bạn luôn muốn kéo bạn xuống làm người tầm thường và họ không bao giờ chấp nhận bạn vượt trội hơn họ.

X

Bạn của bạn chỉ là một nhân viên bình thường trong công ty. Một nhân viên bình thường thì hiếm khi biết nhiều về bí mật và những con số của công ty. Hãy hỏi ảnh xem những chỉ số tài chính của công ty tăng trưởng như thế nào trong những năm qua và hiện tại? Nếu anh ta trả lời được và nếu đó là một công ty tốt có giá thấp hơn giá trị thực 50%… mà bạn hiểu về nó thì hãy đầu tư vào. Tuy nhiên hãy nhớ, những công ty thuộc ngành công nghệ điện tử thường có tiềm năng kinh tế rất cao, nhưng tính rủi ro của nó cũng rất lớn vì sản phẩm bạn làm ra hôm nay có thể bị lỗi thời ngay ngày hôm sau do sự cạnh tranh phát triển công nghệ khốc liệt hằng ngày, hằng giờ của thế giới văn minh hiện đại ngày nay.
Xin nhắc lại, phương pháp đầu tư cổ phiếu của cuốn sách này nhấn mạnh bạn phải hành động như một nhà kinh doanh thực thụ chứ không phải người đầu tư theo phong trào, hoặc người cờ bạc. Điều này có nghĩa bạn phải là người đầu tư nghiêm túc – tự mình tỷ mỷ phân tích đánh giá công ty đứng đằng sau cổ phiếu mình nắm giữ, phải chắc chắn 100% nó là công ty tốt và phải tin tưởng tuyệt đối vào chính bản thân mình. Người khác nghĩ gì, làm gì, đó là chuyện của họ – bạn không cần quan tâm tới.
Trước khi chuyển qua video kế tiếp để học về phương pháp đầu tư cổ phiếu Momentum tôi xin nói thêm rằng, nếu bạn là người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, bạn hãy làm chính xác những gì mà chúng ta đã bàn qua trong video này, đừng nghe người này bàn ra người kia bàn vô, cũng đừng để ý những bình luận trên tivi, báo chí… của các “ông lớn”. Tôi xin lập lại, nếu bạn không tin vào chính mình mà phải dựa vào người khác bạn sẽ không bao giờ thắng cuộc, cho dù đó là lĩnh vực chứng khoán hay đó là bất cứ lĩnh vực gì.

X

There are no binding subscriptions in Rich Journey Group, which means that you are able to end your subscription at any time you want. When you do this, you will lose access to our courses and guidance.

X

To ensure the best of our customers’ security, we currently have a model in which we do not have any forms of payment information beyond a transaction number. Since all transactions take place outside richjourneygroup.com, we have no information about card or account numbers for our customers.

X

We use PayPal to accept your payments, and to set up a payment agreement between us. PayPal allows you to pay with more common payment cards, as well as keep track of the payment agreements you create with companies. Your subscription will renew automatically until you terminate it, either through our system or through PayPal.

X

You will keep your account, but you will lose access to our courses and guidance.

X

You can complete the courses on this website, not matter what experience you have.

X

Getting started in the stock market can seem like a big step, but you would be able to apply your learning after completing the courses. Many websites offer the opportunity to create a test account, which you can use to test out strategies without risking your own money.

X

Due to popular demands, we will finish up courses about stocks before starting up courses about real estate and business.

X

If you have found a problem with our site, whether it’s a simple spelling mistake, a problem accessing content, or a more technical issue, you can send a description of the problem to bug@richjourneygroup.com. Once we have received your e-mail, our website administrator will look into the issue. If the problem you have encountered does not prevent you from using the website, then you are welcome to continue using it as you normally would.

X

If you just forgot your password, you can use our forgotten password page.

If you have forgotten all your login information, send us an email at mail@richjourneygroup.com titled “lost account” and include proof of your ownership of the account and of subscription purchase, and then we will return with your reply as soon as possible.

Help & Support

Help & Support

QUESTIONS ABOUT STOCKS AND OPTIONS (VIETNAMESE ONLY)

Subscription questions
General & developmentTechnical


Was your question not answered?

If your problem or question was not answered in our articles and/or you wish personal assistance with your situation, then please contact us on:

Support@richjourneygroup.com

Note that we only check our e-mail once a week on Tuesday.
If it’s really urgent contact us on:

Urgent@richjourneygroup.com

Rich Journey Group - Support